สื่อการเรียนรู้ออนไลน์ วิชาอาหารนานาชาติ
หน้าเว็บ
Home
คุณลักษณะรายวิชา
Pre-Test
หน่วยการเรียนรู้
Post-Test
แบบสอบถามความพึงพอใจ
หน่วยการเรียนรู้
บทที่ ๑ อาหารจานหลักตะวันตก (
Main Courses
)
บทที่ ๒ ส่วนประกอบใน ๑ จานอาหารหลัก
บทที่ ๓ วิธีการประกอบอาหารจานหลักที่สำคัญ
บทที่ ๔ อุปกรณ์ที่ใช้ในการทำอาหารจานหลัก
บทที่ ๕ คุณค่าทางอาหารโฆษณา
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น